Ano ba talaga ang TIKTIK?

Naniniwala ba kayo sa Aswang/Tiktik ? Share ko lang kagabi bandang alasdose nakarinig ako ng kalabog sa likod ng bahay namin . Tapos nakakwentuhan ko ngayon yung katapatang bahay kong buntis din . Parehas kami na nakaranas ng dalwang beses na kalabog sa bubong . Sabi naman nung katabing bahay nya hindi rin daw makatulog kagabi dahil nakakarinig sya ng pagaspas sa bubong . Totoo bang may mga ganun pa ? Any pangontra na masheshare kung may ganun pa ?

79 Replies

Ndi po ako na niniwala sa aswang or tiktik, cgro pag nkita ng dalawa kng mata dun ako maniniwala.. Pero dhil sa buntis nga ako wla nman masama if maniwla ka sa mga pangontra agains them.. Kaya may bawang at kalamsi ako nlalagay sa ibabaw ng tyan ko tuwing gabi pag patulog na mga bata lng kz kasama ko, wla si hubby na lock down sa val ndi makauwe.. Kaya ayun bawang kalamsi nlang??