Ano ba talaga ang TIKTIK?

Naniniwala ba kayo sa Aswang/Tiktik ? Share ko lang kagabi bandang alasdose nakarinig ako ng kalabog sa likod ng bahay namin . Tapos nakakwentuhan ko ngayon yung katapatang bahay kong buntis din . Parehas kami na nakaranas ng dalwang beses na kalabog sa bubong . Sabi naman nung katabing bahay nya hindi rin daw makatulog kagabi dahil nakakarinig sya ng pagaspas sa bubong . Totoo bang may mga ganun pa ? Any pangontra na masheshare kung may ganun pa ?

79 Replies

Yes. Naniniwala po ako. Nung buntis pa ako sa baby ko . Sa bubong feeling ko talaga may tiktik kasi may kumukutkot sa bubong . Buti nalang may kisame kami .. Di tlaga ako makatulog noon . Tas ginawa ng asawa ko . Naghagis sya ng asin sa bunong tas sa palibot ng bintana nilagyan nya. Then yung bawang nilagay sa plastic sinabi ko sa bintana tas nagsabit din ako rosary magkabilang dulo ng bintana. Mula nun nkakatulog nako ng ayos ..