Ano ba talaga ang TIKTIK?

Naniniwala ba kayo sa Aswang/Tiktik ? Share ko lang kagabi bandang alasdose nakarinig ako ng kalabog sa likod ng bahay namin . Tapos nakakwentuhan ko ngayon yung katapatang bahay kong buntis din . Parehas kami na nakaranas ng dalwang beses na kalabog sa bubong . Sabi naman nung katabing bahay nya hindi rin daw makatulog kagabi dahil nakakarinig sya ng pagaspas sa bubong . Totoo bang may mga ganun pa ? Any pangontra na masheshare kung may ganun pa ?

79 Replies

Yes it's proven. I don’t believe before at malakas ang faith ko kay God until nabuntis ako and I proved alot na me tiktik nga. It happens everytime matatapat ako sa pinto ng kusina namin sa gabi at lumalabas ako sa gabi. May tutunog na kakaibang huni ng ibon and sa gabi tunog ng tunog banda sa bubong namen. Sinabi ko sa mom ko and she said na dapat magbantay ako ng bawang na may asin sa may platito placed under my bed sa may ulunan. And boom! Mula nung gabing yun wala nko naramdamang kakaiba at wala narin yung ibon. Minsan wala naman masama kung susunod tayo lalo sa mga ganyang bagay, lalong lalo na kung may mga basis tayo.