Ano ba talaga ang TIKTIK?

Naniniwala ba kayo sa Aswang/Tiktik ? Share ko lang kagabi bandang alasdose nakarinig ako ng kalabog sa likod ng bahay namin . Tapos nakakwentuhan ko ngayon yung katapatang bahay kong buntis din . Parehas kami na nakaranas ng dalwang beses na kalabog sa bubong . Sabi naman nung katabing bahay nya hindi rin daw makatulog kagabi dahil nakakarinig sya ng pagaspas sa bubong . Totoo bang may mga ganun pa ? Any pangontra na masheshare kung may ganun pa ?

79 Replies

bago mag dilim sis, mag kalat ka ng asin sa labas ng bahay nio pati sa bubong :) Tas lagay ka dn bawang sa bintana kung san ka ntutulog, pangontra din yon. Nagsasabit din ako ng krus sa damit ko tas binabalutan ko ng telang itim yung tiyan ko. Meron pa, pahiran dw ng oil n my kalamansi ung tiyan bago mag dilim, pero di ko na ginawa yan. Payo lang yan ng mga ninang ko kase naexperience dw nila date na aswangin e hehehe