Tiktik

Naniniwala ba kayo dyan? Lalo na sa mga taga-province. Na experience nyo bang dalawin ng tiktik? Yung tipong may kumakalabog sa bubong nyo every night hahaha

3 Replies

Hahaha ako po hndi nanininiwala pero since last month nakarinig ako something weird sa may kisame sa kwarto ko, i can't help but think of the possibility ng tiktik kasi parang weird naman kung daga. Hahaa ayun i made sure na nakasagad yung kisame (kasi before namomove yun para may pumapasok na hangin) mula non di ko na ginalaw heheheh