Paniniwala

Naniniwala b kayo sa kasabihan n. Kapag nangitim ang kili-kili eh lalaki ang magiging anak

75 Replies

Hindi po. Umitin po ng todo ang kili kili at mga kasingit singitan ko pero baby girl po ang lumabas sa ultrasound ko 😊

Sabi po nila hnd lahat ksi may friend din ako na nangitim din kili kili nya , ayun akala din namin lalaki pero babae pala

Hindi. Kasi sa panganay ko di naman nangitim kili kili ko pero boy sya. Nangitim lang ngayon pero girl anak ko.

.. Kc nung lalaki ang ank ko hindi nangitim batok at kili-kili ko.. Nito lng sa pinagbubuntis ko ngyun..

Hindi po totoo mamsh hehe ako baby girl yung akin pero umitim yung kili kili , singit , leeg at batok ko

Hindi.. ako nakatulong sa akin ang pagkain ng gulay at prutas maganda pa kutis ko..baby boy din po ako.

No po.... Hormonal imbalances ang cause po kaya nangingitim lahat ng pwede umitim sa ating mga preggy.

Hindi Naman umitim kilikili ko .. my umitim Lang SA kin bandang face .. baby boy Yung akin sis

Hindi, parehas umitim sa baby boy at girl ko 😅 parang mas malala nga sa baby girl ko haha

Hindi po, girl ang baby ko pero nangitim ang kili kili ko at lahat ng pde mangitim hahaha