None movements of my baby

Naninigas at sumasakit na lang po yung tiyan ko magdadalawang araw na pong di gumagalaw si baby kahit kaunti sinubukan ko na po lahat ng pampagalaw wala po talaga, any opinion po

11 Replies

kahit nakahiga ka mii? di gumagalaw? pinaabot mo pa ng 2 days? nakuu takbo ng hospital or lying in na! samin dito 9 mos na siya eh. paanak na un..di na gumalaw baby, kala niya normal lang tas ilang araw pa nagpunta sa hospital. ayon patay na ang bata sa loob

punta na po sa hospital para mamonitor heart beat ni baby. baka pumulupot ambilical cord sa kanya kaya di na makagalawa mii

pumunta na po kayo agad sa ospital or sa OB nyo po kasi dapat everyday ramdam niyo po yung galaw ng baby niyo

Pag walang baby movement punta na po agad ng hospital.. Kamusta na po si baby?

wala na po ang baby ko nailibing na rin 30weeks nagstop ang heartbeat niya

11mo ago

condolence mi,bakit dw po nag stop ang hb ni baby?

the best decision is. maygpacheck up ka

kamusta po baby nyo mi ano po Balita

11mo ago

wala na po ang baby ko:(

Pa emergency room kana agad.

condolence po mommy :(

8 months preggy

Related Articles