Mag isang araw ng di gumagalaw si baby sa tiyan, mula kagabi di sya gumalaw. Na sstress na ako 😔😔

Di gumagalaw si baby sa tiyan ko 😔

14 Replies

Nung sakin almost 3 days ko di naramdaman. Ginawa ko yung flashlight ng celfon ko tinapat ko sa may puson banda ayun naggalaw sandali atleast nakampante akong buhay pa sya loob. Pero the best tip talaga mommy is parati mong kausapin. Ganyan na ginagawa ko ngayun magreresponse sya minsan hindi atleast feel nyang andyan ka lang maging kampanti si baby sa loob.

ganyan rin ako 2 days ago up until now kaya kanina ginawa ko nagflashlight ako then sinabayan ko ng tugtog.. grabe nakapante ako nung sunud sunid na ung kicks and movement nya.. currently at my 6 months, kung kailan pala mas lumalaki sya . lumiliit space nya para magmove.. kaya dont worry momshie

nung nagpa vaccine ako non 5 months na tyan ko..nagworried dn aq kasi 1 day kong d naramdaman s baby..sguro inantok lang dn kaya tulog buong araw..pero much better dn nga consult na kay doc😊pero for now dont stress yourself po muna.baka mastress dn s baby😊

hello mommy. kumusta po? gumalaw na ba si baby? kausapin nyo po tapos inom po kayo malamig na tubig at kain ng konting chocolate. wag po kayo pastress. 😊. minsan din sa sobrang dami natin ginagawa di mo mapapansin gumalaw na pala si baby.

Normal lang po yan mi, napraning din ako ng 18weeks preggy ako kc nag start magparamdam so baby then the following days walang galaw. Nagpa ultrasound agad ako hehe, ayun ok naman nakampante nako. 21weeks here☺️

try mo mi uminom ng malamig na tubig or kain ka matamis kahit konti lang, ganyan ginagawa ko kpag d ko masyadong nararamdaman ang kick ni baby ko, im 34weeks na po.

2y ago

maraming salamat bukas magpapa ultrasound ako. kakagaling ko po kase sa lagnat

Ganyan din ako minsan mamsh. Lalo na pag pagod ako di talaga sya gumagalaw, nag woworried din ako pero nung nagpipintig sya okay na ko, pero pag sya gumalaw straight maghapon walang stop.

Don't stress mi. Kung okay lang po yung checkup mo nung nakaraan, okay lang po si baby. Haplusin niyo po tiyan niyo, kausapin or magpatugtog kayo. ☺️

2y ago

Kakabasa ko lang ng thread na eto kakasad naman po momsh😢 be strong po🙏

may times po talaga mommie na di siya magalaw..pero try mo po inom ng cold water or something sweet po..or kausapin mo po at patugtugan ng music po

2y ago

I'm sorry to hear this mommy. I also experienced the same thing at 26 weeks during my 1st pregnancy. Wala ka po bang ibang naramdaman prior to the day na nafeel mong di na sya gumagalaw?

Try mo po uminom ng malamig na tubig or kumain ng chocolate.pag po wala pa din pa check po kayo agad para Makita Kung Okey si baby ..

Related Articles