HELP!

Yung baby ko po pag umuutot gumagalaw muna na parang may masakit o normal lang talaga? Minsan umiiyak siya bago umutot, parati po syang umuutot. Di kaya maraming hangin yung tiyan ng baby ko? Any experiences na katulad nito? Anu pong mga dapat gawin?

3 Replies

Same po tayo mamsh.. ganya din baby ko. may naka advice sa akin na gumamit nang mansanilla. pagkatapos maligo at bago matulog. umoutot parin siya pero hindi na siya umuiiyak. at mahimbing na tulog niya. before kasii talagang umiiyak siya pag umuotot. Sobrang worry ko nga baka may masakit sa kanya.. Ang bb niyo ba ay everyday nag po poop?? kung hindi try niyo po painum nang castoria. di daw advisable pero pero & tested po na effective.

Kailangan n ba talagang dalhin sa doctor pag sobra sa isa ang pag utot taga dalawang oras? baby ko kasi talagang utot nang utot.. Thank u po sa mag rereplY

Colic po. Nood ka po sa youtube ng tamang massage kapag my colic si baby