Baby movements

Nung mga nakaraan po araw araw ko nararamdaman gumagalaw si baby pero kahapon po buong araw ko sya di naramdaman gumalaw nagwoworry po ako. Ok lang po ba un? 20 weeks pregnant palang po ako

13 Replies

Momsh laging bilin n ng OB ko,huwag niyo po palampasin ang isang araw na hindi niyo naramdaman si baby. Try niyo po kumain ng matatamis, spicy or uminom ng malamig din pakiramdaman mo siya if gumagalaw. Pero 20 weeks pa naman so medyo di pa talaga yata ramdam yan. But try to contact your OB po.

kausapin ko mommy.. nka try din po ako byan boung araw di po cya gumalaw alalang alala ako..pero kinaomagahan galaw2x na cya. bka nagpa hinga lng.. hehe puyat cguro kakagalaw ilang araw.. heheh di nga ako makatulog minsan kasi ayaw nyang humintk kakagalaw. hehee

Pag 28 weeks na po si baby yun dapat laging check ang movements. dapat 8-10 movements every two hours. pero 20 weeks pa lang naman po si baby ganyan din po sakin halos diko nararamdaman.

Hi mommy ganyan din ako may time na sobrang likot nxt day di masyado kaya iniisip ko nalang baka tulog at pagod . Hahahaha pray lang lagi masama sa buntis ang anxiety . God bless ☺️

3y ago

❤️❤️❤️

Naexperience ko na rin po yan mommy, nakatulong ang fetal doppler ko. After ko marinig heatbeat ayun napanatag na ko. Then kinabukasan nun likot likot na ulit siya. 👶🏻

3y ago

Around Php1000 po buy ko sa shopee, 3.0MHz :)

Kausapin mo lng c baby mommy then inom or kain ka ng matamis pag wla po ask ka na po sa OB mo.Paranoid man tayo minsan pero mas mabuti ng alert po tayo.

kausapin mo po si baby tapos kain ka matamis kahit konti .. ganyn din ako before nakakakaba pag hindi mo ramdam ung galaw niya.

super same po tayo pero sabi nila normal lang daw yan kase may madalas tulog si baby. try mo sya kausapin❤️

mommy subukan mo po kausapin si baby, galaw galaw tyan mo, pag wala parin po galaw , need mo na po pa check up.

19 weeks po pero sobrang galaw na nya lalo na sa gabi normal po ba un ??

3y ago

thank you 💖💖