39w 6d

Naninigas at nananakit na po tyan ko pero tolerable pa naman po. Need ko na ba pumunta sa lying in? Wala din kasing discharge eh. Gusto na nila pumunta ako kaso sabi ko wag muna.

1 Reply

Pwede kana pumunta mommy kung ang interval ng contractions mu ay 3 to 4 minutes within 1 to 2 hours or more. Maligo kana lang muna para kung ready kana pumunta clean kana.

5y ago

Nakaligo na ako. Actually kanina pa sya masakit around 12pm but tolerable yung pain kasi and nawawala agad kaso babalik din agad. Public lang kasi yung lying in ko kaya baka mapagalitan ako pag pumunta ako ng masyado maaga hindi pa naman grabe yung contractions.