Low lying placenta

Hello po pwede magtanong ok lang ba naninigas ang tyan pag sa tuwing naglalakad kase ako naninigas tyan ko kahet may bibilhin lang naninigas pero wala naman saket na nararamdaman talag naninigas lang po talaga 22 weeks napo tyan ko

2 Replies

hello po. 22 weeks rin po ako. had my ultrasound last Sept. 25 and found out that low lying placenta din po ako and may focal myometrial contraction anterior wall cause po ng paninigas ng tyan. it's not okay po. 😞 meron pong gamot pampakapit binigay OB ko then advise to have bed rest po. minimal activities lng po ako and min. walk. praying po for our pregnancy journey. stay healthy po baby. 😇

hindi po ok kapag naninigas ang tyan..consult OB po..kasi pag ganyan po..need pampakapit.. diagnose ako low lying placenta sa ultrasound kaya bawal po ako maglakad..bedrest lan ako madalas..consult OB lan po

7mo ago

Pero di naman po ako dinudugo