37weeks na

sino dito april 30.due date? bigat na ng tyan ko, panay naninigas lang tas minsan sumasakit pero tolerable naman tas nawawala din, wala pa naman discharge.

15 Replies

Buti pa kayo mga mi kahit papano masakit na balakang nyo at naninigas Yung tiyan Ako Kasi walang ganun na nararamdaman, edd ko April 22 next check up ko Naman sa Wednesday pa para malaman kung may cm na Ang nararamdaman ko lang Ngayon Araw Araw Ako nakakaramdam na masakit Yung pwerta Yung sakit nya parang lalabasan ka ng buong dugo kapag may regla Ang discharge ko Naman Nung nkaraang brown tapos bumalik nanaman sa white color gusto ko na din makaraos 😔❤️

Same here mommies. April 26 EDD ko. Wala rin ako maramdamang kakaiba. Panay paninigas lang ng tiyan pero nawawala din naman at tolerable pa. Makakaraoa din tayo mommies. Bka gusto pa ni baby mg tambay sa tummy natin hahaha

1y ago

Oo miii. Naglinis nga ako ng bahay namin para matagtag ako. Pero wala pa rin epek hahahaha. Hintay lang tayo at makakaraos din

april 25 edd ko. paninigas palang nang tiyan at minsan pananakit nang puson at balakang pero nawawala din kaso ngayon suka ako nang suka nagtatae pa sobrang sakit nang tiyan ko 🥺 hays gusto ko na makaraos

1y ago

ako nga din tuwing hapon naglalakad

april 29 mga moms. Paninigas ng tiyan at pa sulpot sulpot lang ng sakit ng tiyan nangyayare sakin, walking walking nadin ako . 1cm last check up ko pero nung april 5 pa yon

1y ago

buti kapa 1cm na ako diko pa alam tuesday pa kasi check up

same Tayo Mii due ko April 30 din Panay tigas lang tyan ko tapos sumasakit likud ganun lang ..hirap na matulog at maglakad! gusto Kuna talaga makaraos Ang hirap na kasi

April 26 due ko pero 18 schedule ko na for CS, haist nakakakaba kasi sumasakit na puson at balakang ko although tolerable pa nmn pero hirap na maglakad2.

1y ago

Same tayo sis nasaket na din puson at naninigas tyan ko.kapag my mga ganito akong nararamdaman nagbabasa ako dito. Buti nalang di same ng nararamdaman.

Same tayo. Bigat na ng tyan ko at naninigas sya. Haaayyy... April 24 naman ako via cs. Gusto kona lumabas si baby kasi bigat na nya at naninigas nagaalala ako.

Same tau mi, wala akung mga kl kakaibang discharge, Puro paninigas lang. Kinakabahan tuloy ako, kasi yung iba 36 week pa lang may sign na

1y ago

37weeks mommy pakatagtag kana

37weeks nrn ako panay tigas din ng tyan ko ang sikip sikip na, my konting cramps sa puson pero nwwla dn..hndi mkthal sa pagtayo at upo

Same po!! May contractions lang pag ginagawa ung nipple stimulation.

1y ago

alam ko meron medyo mahal nga lang