close cervix

39 weeks napo ako, due date ko october 14 via lmp via utz naman po october 20 pero still close cervix padin, panay lang po may lumalabas na discharge minsan nananakit puson ko at singit and madalas naninigas tyan ko, ano poba magandang gawin para mag open na cervix ko? wala naman po kasing sinabi sakin nung last check up ko, help me po ftm po ako salamat❤️🙏

1 Reply

Ang ginawa ko dati kada umaga naglalakad ako ng mga 1 hour. Advice din sa akin na nakakatulong din ang pagkikipagdo para ma open ang cervix pero dapat gentle lang.