Giving Birth Stories

May nangyari ba sa'yong "weird" habang nanganganak? Do you remember anything or knock out ka ba?

Giving Birth Stories
37 Replies

Pinakaweird ay yung binuhat ako ng dalawang nurse ata yun papuntang delivery room 😅 di ko alam na ganun pala yun. Parang gusto kong sabihin na kaya ko pa po maglakad 😅Kaso hindi, relax lang daw ako. Hahaha ang bigat bigat ko pa naman. kakahiya mamsh. Tapos nung nag cs na nga ako, (dahil walang contractions eh 48hrs na magmula nung pumutok ang panubigan ko) nakatulog lang ako tapos ayun, nanganak na pala ako. 😂 Bangag pa ko nun at nginig na nginig di ko alam kung bakit. Grabe ang kapangyarihan ng epidural. Super painless. 😂