Giving Birth Stories

May nangyari ba sa'yong "weird" habang nanganganak? Do you remember anything or knock out ka ba?

Giving Birth Stories
37 Replies

In and out ako while giving birth but I was able to gave a 4 push and baby's out na. Antok na antok ako nun kasi may tinurok sa akin to help relieve the pain of strong contractions at naabutan ng panganganak ko di pa nag subside effect ng tinurok sa akin kasi bigla akong nag 10cm from 3cm😂 i just find it weird😂

too much weird dahil di ako naniniwla mangnganak nako ko hahahaha alam ko lang naiihi at na popoop ako hahaha pag dating na hospital konti interview bilang safe dahil may covid then pagtapos pinahiga nako tas pumutok na panubigan ko and wala pa 30mins lumabas na baby ko hahahaha

2y ago

same tau sis

sakin naman nasa cr ako ng paanakan nun nag pa IE. ako 7cm palang daw tapos parang duming dumi nako. pag ire ko nakapa ko na ulo ni baby manganganak na pala ko muntik na lumabas sa Bowl. nag lakad ako hangang delivery room wala kong panty, HAHAHHAHA Walang ng hiya hiya.

wala namang kakaiba, i decided to sleep kasi nageelevate bp ko hoping na pagtulog ako normal sya, pero sabi ni hubby tumaas pa din😅 pagisig gising din ako during the procedure. i heard my doctors nd nurses changing place because medyo nahirapan sa stitching.

while nag prepare yung team for my operation at pinailaw na nila yung ilaw nasabi kong "para akong nasa k-drama nito" 😂 natawa nalang lahat na nasa room, sinabihan ako epekto na ng kaka nood ng k-drama.

Opo. Yung 8cm nako pero nung isasalang nako sa delivery room, umaatras yung cm ko to 5cm pag iiri kaya ending CS. Sabi nang OB ko, ngayon lang sya naka encounter nun. Hahahaha may ka parehas po ba ko dito?

Felt so cold while preppin' in operating room for CS delivery pero after injected with anesthesia, biglang warm na ang feeling kaya super weird since my Momma-friends told me na they feel cold daw after.

34 hrs labor. Akala ko kasi water broke na di pala na admit tuloy ako agad. Induced labor at 8cm, 30 minutes lumbas na si baby. Non stop bleeding for 2 hours after normal delivery.

What's weird is the pain. 🤣😂 Akala mo, nakaya natin ang sakit mamsh! HAHA. I never thought I have that kind of strength and tolerance. Praise the Lord. ☝🥰

Me habang na operating room. Habang sinasagawa ang CS sakin, bigla kung tinanong ang mga nurses kung matagal pa kasi nangangalay na ang mga braso ko hahahahaha