Giving Birth Stories

May nangyari ba sa'yong "weird" habang nanganganak? Do you remember anything or knock out ka ba?

Giving Birth Stories
37 Replies

In and out ako while giving birth but I was able to gave a 4 push and baby's out na. Antok na antok ako nun kasi may tinurok sa akin to help relieve the pain of strong contractions at naabutan ng panganganak ko di pa nag subside effect ng tinurok sa akin kasi bigla akong nag 10cm from 3cm😂 i just find it weird😂