Giving Birth Stories

May nangyari ba sa'yong "weird" habang nanganganak? Do you remember anything or knock out ka ba?

Giving Birth Stories
37 Replies

ang weird pra sa akin,ng hindi kona mapigilan nkaanak na ako sa taxi,hindi na makaabot sa hospital sobrang iyak sa saya😅hindi expected makaanak agad..

3y ago

galing nmn mommy hhehe

yung tipong habang nairi ka may nagiinterview sa gilid mo, mam name of ur baby? mam address nyo po? mam kelan edd, etc xjdjdhskkahsbsjsakakbshs

Yes. Right part ko lang ang masakit and di ko mafeel yung contractions ko. Kinikisig din yung right leg ko kaya tinalian nila ng bigkis 😅

muntik na akong ics😅 di ko na kasi kaya , nakakulob si baby, pumutok panubigan ko ng 1 am tas nakapanganak ako ng 6 in the morning.

Yung nag kwento lang about how I became pregnant, tapos nung pag pop ni baby nag English ako in front of the mid wife.

weird kasi sabi ng anaesthesiologist papatulugin niya ako ng mahimbing pero hindi ako nakatulog magdamag 😹

Pinigilan ko mag chills pero nag chills ako parang possessed right after anesthesia..bumagsak pala bp ko..

very fast ang panganganak ko. I remember everything 🥰 my partner was there to cut the cord 🥰

sanaaaa walang weird mangyari samin soon.. sana smooth lang lahat soon 🥰

Ewan ko. Panay sorry ko kasi ramdam ko may nalabas din na poops habang umiire 😂😂😂