Delayed mens

May nangyare po samin Ng bf KO February Bago sya umalis pero salabas nya po pinutuk tapos ako dinaman po ako nilabasan za loob pero Ng katapusan Ng february nag regla pa po ako tapos march Ng regla padin ako .pero April dipa KO nag reregla Hanggang ngayon posible Kaya mabuntis kahit Di Naman sa loob pinutuk or ano Kaya reason depadin ako nag reregla ngayon . Sana po may Maka sagot .Ty po .

8 Replies

Neng ilang taon ka na ba? Kung niregla ka naman pala ng feb and march tapos april wala, ang tanong... nag intercourse ba kayo ng bf mo nung march? or last feb pa talaga huling talik niyo? Kasi kung last Feb pa at di ka naman ginalaw ng march ay hindi ka buntis ineng. Delayed ka, and kahit regular ka. Maraming factors kaya minsan biglang nagiging delayed ang mens.

3w ago

No intercourse na po kac SA manila na po sya .Nung nag talik kmi mga kalagitnaan Ng feb.mga katapusan Ng Feb nag men's nako and march nag mens nadin ako . Regular po KC ako

baka naging iregular ka lng ses kc 2 months ka may regla then april wla. pa check up ka po. sakin kasi august contact nmin ni hubby, then september niregla ako pero isang araw lng. october hndi n ko niregla. positive buntis ako. sa case mo kc 2months na. cguro better pa check up k nlang bka iregular ka sa mens mo. hormonal imbalanced cguro.

If pang 3 months na after ng last na contact at sa previous 2months naman ay nagka regla ka, definitely delayed ka lang due to alot of reasons. Pero kung gusto mo makasigurado, mag PT ka or consult an OB-Gyne.

3w ago

Last contact Namin is Feb .pero nag regla nako Ng katapusan Ng Feb den march nag regla na din ako den walanna kaming intercourse pa KC SA manila na sya regular mens KC ako nag taka Lang ako bat Wala may na . Nag PT ako kanina umaga negative

hindi ka naman buntis nyan kung huling may nangyari sainyo nung february pa saka niregla ka naman february at march

Ilang months na po kayo nag mens eh so baka hindi. Pero kung gusto mo talaga malaman mura lang naman po pt.

hormonal inbalance yan dka po buntis kc niregla ka nman ng feb at march eh..

Absent sa biology class.

3w ago

Nag PT KO kanina umaga clear negative. Di Lang kac mapakali hehe .nag taka Lang KC ako actually every 23 dapt may men's nako KC regular ako

mag PT para sa peace of mind.

Related Articles