Buntis o Hindi

Mga mi nanganak ako Ng September 2023 tapos nag D.O kmi Ng asawa KO Ng February tapos Di namn nya pinutok SA loob after nun Wala na kaming sex contact kasi bumlk nya sya ng work nya sa manila tapos mga 24 Ng February dinatnan ako Ng regla tapos march 25 nag regla pako Nung April at ngayon may Wala pko regla nag PT nako dalawang beses Ng madaling Araw Puru negative . Buntis pp Kaya ? Sana may makasagot naliloto KC KO Kung buntis ba o Hindi .Ty

10 Replies

common sense naman alam mong niregla ka tapos hindi na kayo nag sex after reglahin tapos clear naman na negative pt mo, edi wala hindi ka buntis. kung hindi ka satisfied sa results magpa check up ka at sa midwife or ob mo sabihin yan.

hindi ka po buntis. delay lang po period nyo pwede dahil sa stress, puyat, hormonal imbalance, pcos etc. kasi kung more than a month na kayo delay tapos negative naman po sa pt, di po talaga kayo buntis.

Kung hindi naman po kayo nakipagsex after nyo reglahin, then hindi po kayo buntis. Hindi lang naman po pagbubuntis ang possible reason for delayed/ missed periods.

1mo ago

@anonymous, hahahahhaha

Mag contraceptive ka po kasi para di ka maparanoid... Ako nga 6weeks after ko manganak nag pills ako kahit wala pa regla ko, just to be sure...

Missed periods po tawag dyan mi, don't worry po hindi ka po preggy kung hindi naman po kayo nag do ni hubby mo po after your last period.

niregla npo kau at negative po pt nyo.. e d wla pong pagbubuntis mommy..

Hindi ka buntis.