How to establish breastfeeding from formula feeding

Hello mga mommies, pahelp naman po, anong ginawa nyo para magpabreastfeed kay baby? Nagstart po kc sya sa formula feeding dhl CS ako at wala pang gatas na lumalabas. After 1week and 5days may gatas na ako sinubukan ko ipadede kaya lng nun una nala-latch nya pro after ayaw na nya. Ilan beses ko na sinubukan ayaw na nya dedehen mas hinahanap nya un formula/bottle feeding.

1 Reply

tyagaan sis iooffer mo ng paulit ulit breast mo at pag nagutom pwedeng cup feeding muna at wag mo siya ibobote.. mukhang nipple confused na si baby mo. nuod k lng sa youtube. tatyagain mo tlga.. medyo matrabaho at matgal.