30 WEEKS PREGNANT

May nanganak po ba dito ng 30 weeks? Kung meron po kamusta premature babies nyo? at risk po kasi ako sa preterm labor, lagi akong dinudugo, nung 23 weeks nag preterm labor ako. Ngayon 30 weeks na ko may nararamdaman akong tumutulak sa mismong vagina ko, tapos parang may tumutusok na masakit pakiramdam ko may puputok sa loob tapos nararamdaman ko galaw ni baby pababa. May pain pero tolerable pa naman.

2 Replies

ako po 34 weeks c baby...malakas naman po sya mommy..thanks god...pray lang po kayo lagi mommy