Bleeding in 30 weeks

Hello po, normal lang po ba na dinudugo ang 30 weeks and 2 days po na pregnant even nararamdaman ko naman po si baby

2 Replies

BIG NO po mi, go to nearest ospital po agad at punta agad sa Emergency Room para macheck kapo agad.

2mo ago

okay na po kami mima salamat po 😊 pinag rerest nalang po ako sa bahay po

any bleeding po during pregnancy is not safe. Consult your ob po.

2mo ago

yes mi. mag lalast day na din kasi ako sa monday need ko mag paalam