Premature labor

May question po Ako regarding preterm labor. Nag preterm labor ako before around 25 weeks. Ngayong buntis Ako ulit pwede kaya akong mag full term labor?#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Hi mii yes po pwedeng pwede basta always consult lang pk si Ob nyo and sabihin nyo po yung history nyo na nag preterm labor kayo before para po mababtayan si baby nyo ngayon at maibigay po ang mga dapat nyong inumin. Kasi nasa high risk pregnancy po pala kayo.

2y ago

opo. same din po Yung ob ko duon sa first baby ko. sa first baby ko, 6 weeks palang Ako nag bi bleed na Ako Hanggang 16 weeks. thankfully ngayong second pregnancy ko, 11 weeks and 6 days Ako and walang bleeding. namatay po Yung first baby ko