Worried

Hi mga mamshie, share ko lang. Simula nung pumasok ako sa 30 weeks parang ang dami ko na nararamdaman na pain. Is it normal? Yung lagi sumasakit tyan mo at naninigas. Tapos pag naglalakad ka parang may tumutusok sa pempem mo, tapos sumasakit puson mo. Ngayon naman para akong sinisikmura. ? Mag 32 weeks preggy na ako.

1 Reply

Same here mommy, 32weeks n rin ako.. And ang bigat sa puson banda masakit likod pag matagal nkatayo.

4y ago

Hirap na din ako makatulog. Ang tulog ko talaga 10pm or 11pm dapat para maka 8hrs ako. Pero ngayon, 1am or 2am na ako nakakatulog tapos nagigising ako ng maaga kasi malikot si baby.