menstruation

Nanganak po ako nung march 18 via emergency cs, natapos po ang dugo ko april 25. Niregla po ako nung May 8 pero nung june Hindi ako dinatnan. Ngayong july 13 niregla ulit ako at natapos nung july 20, pero kahapon July 24 bigla na naman ako niregla hanggang ngayon meron ako. Normal Lang po ba yun? Iniisip ko kasi baka dahil sa iniinum kong pills na Daphne. fTM HERE.

1 Reply

Pag nagtetake po ng Daphne magkakaron ka talaga ng random spotting at bleeding, minsan mahirap malaman kung mens na ba o hindi. Basta ang importante tuloy tuloy ko lang take ng gamot. Follow-up ka nalang din sa OB mo kung nabobother ka mashado