Iregular menstration?

Momy, Ask ko lang po bat kaya ganon yung period ko, Nanganak po ako nung March 17. Niregla po ako nung july 06,Hanggang july 8 ng hapon. Tapos po ngayon august di ako dinatnan. Nag pt po ako pero negative. Pure bf din po pala ako.

1 Reply

Ganun po tlg. Ako po after 10mos saka dinatnan ulit. Pero nagkaroon din po ako 3mos after manganak. Pero ingat lang po kayo if ayaw nyo pa mabuntis kasi dahil po walang period, pwede po magtuloy sa pregnancy if di kayo mag control.