Mga mhie 29weeks and 4days preg. ask ko lng po anu po ba yung placenta posterior grade 2 no previa?

Placenta posterior

Mga mhie 29weeks and 4days preg. ask ko lng  po anu po ba yung placenta posterior grade 2 no previa?
2 Replies

ang placenta ay nasa likod kapag posterior. no previa, hindi nakaharang ang placenta sa cervix. grade 2, maturity lang ng placenta according sa AOG.

ang placenta ay nasa likod kapag posterior. no previa, hindi nakaharang ang placenta sa cervix. grade 2, maturity ng placenta.

Related Articles