Normal lang po ba ang posterior placenta grade 2 at 24 weeks ?

Posterior . Grade 2 placenta

4 Replies

hello mi, matagal na post mo na ‘to but currently the same situation. ilang weeks ka nanganak kay baby? hopefully masagot. salamat

Same tayo ng result posterior placenta grade 2 sabi ng OB ko pag ganto result ko sa kabuwanan ko pwede ako ma normal.

2y ago

Sabi ng OB ko, grade 2 usually seen pag 30-38 weeks of pregnancy. Ask your OB sa pros and cons po ng grade 2 placenta on 24 weeks po.

Mas maganda if ipapabasa niyo kay ob yong ultrasound niyo para maexplain nila sainyo yong result mommy

Ako mi 26 weeks na grade 1 pa din same din tayo posterior