35 weeks

May nanganak ba dito na walang ginawa na kahit anong exercise walking mga ganun? Natatakot ako kase di ako nakakapag walking lage gawa nasa bahay lang ako palage baka mahirapan ako manganak, pero once naman na lumabas ako grabe naman tagtag ako kase nilalakad ko lang talaga yung pupuntuhan ko kahit pwede naman ako sumakay okay lang ba yun?

1 Reply

Ako po wala exercise kasi tamad, haha.. natagtag lang ako sa byahe ko each time pupunta kay OB.. ung last check up ko sobrang tatag ko kaya kinagabihan mga 11pm pumutok panubigan ko, pagka 1232am baby out na