exercise/walking

mga mi pwede naba mag exercise or mag lakad kapag 35 weeks na? hindi naman po ako maselan sa pagbubuntis.

2 Replies

Wag muna mamsh. Kasi ako hindi rin ako maselan kaya nag start ako mag walking everyday siguro 20-30 minutes umaga at gabi kaya nag preterm labor ako nung 35 weeks 4 days ko, napagastos p tuloy dahil sa injection for lungs ni baby at sa mga gamot. Better start walking and exercise at 37 weeks mi. ☺️

6mo ago

oonga mi yun din iniisip ko, nakaka pressure lang kasi gusto ng biyenan ko maaga ako gumising pati maglakad lakad na sa umaga. pag sinasabi konaman na baka mag preterm labor sinasabi hindi naman daw nangyari sakanya yun.

if naglalakad lakad na tlga kayo everyday pwede as per your normal routine. pero if purpose is para matagtag, and increase intensity ng exercise and lakad, recommended is at 37 weeks para fullterm na si baby. baka kasi mag pre term labor ka. best to consult with your OB mhie :)