Sino Relate ? hehe

ako lang ba yung ganito di na nag babra dahil palage lang naman nasa loob ng bahay 😅😂😂😂 #firstbaby #10weekspreggy

2 Replies

Mula nung ECQ halos di na ako nagba bra lalo na work from home hahaha. Tapos nabuntis ako at currently 33 weeks. Mejo nagsisi ako na sana nag bra pa rin ako para di mag sag boobs. Lumaki na kasi boobs ko lalo so ang worry ko mag sag sila hahaha. Kaya minsan nagbabra na ako lalo na pag mainit para iwas rashes. Nagka rashes ako under boobs sa init pero nawala na rin.

Same here mommy. Uncomfy na din kasi parang ang sikip na pag nakabra hehe