laging pinagkukumpara

nanganak ako via cs FTM last month and this week naman yun asawa ng bayaw ko Normal FTM mom din siya Ngayon madalas kame ipagkumpara kasi siya raw na inormal ako ang arte at cs pa. Malayo kame sa inlaws ko dahil sa work ni hubby, sila naman yun kasama ng inlaws ko, minsan nakakadismaya na lagi na lang kame pinagkumpara kaya malayo rin luob ko sa side ni hubby ko..kasi parang ang sama pa namin dahil nakabukod kame..at sila bayaw ay dun nagstay..kung di ako mag reach out di rin nila kamustahin baby ko..pls enlighten me

25 Replies

same tyo mamshh nakumpara ako sa live in ng brother in law halos sabay kmi nag buntis ako kasi 9yrs namin inantay tlagng unexpected mabuntis ako nitong nag quarantine at sakto din mag 30 yrs.old ako. yung live in kasi ng partner ko actually may anak na sya 6 yrs.old na kya tlgng may experience na sya ako kasi wala as in lahat bgo sa katwan ko laht ng pagbbgo nabbgla ako nagugulat ako.. ang mother in law ko lagi ako nakukumpara sa kanya sa lahat sya kasi bgo pa lng cla ng brother in law ko months pa lang inuwi na sya dto sa bahay at yun nga nabuntis din agad. halos buong pregnany ko 1st month to hngng manganak na lang ako ee puro pangumpara pa din d pa nalabas baby ko nyan nakumpara na din agad sa baby nya. masakit sakin.. sabi ko nga ako na lng wag na sana idamay pa anak ko. ewan ko ba bkit may ganun d nmn sa pagrereklamo pero ako yung halos nagsakripisyo dto sa knila sa lahat kung pano ko tanggapin taon ako bgo nila tanggapin.. hndi ako nagpakita ng pabigat sa kanila.. kung sa gawaing bahay ako nakilos ako at nagkukusa ako. khit ngayung preggy ako.. nagkikilos pa dn ako kasi tlgng need kumilos wala namang ggaawa sya kasi hndi pde.. hndi ko alm kung bakit.. wala na lang ako magawa kasi pra sa asawa ko hinabaan ko ang pasensya ko..