laging pinagkukumpara

nanganak ako via cs FTM last month and this week naman yun asawa ng bayaw ko Normal FTM mom din siya Ngayon madalas kame ipagkumpara kasi siya raw na inormal ako ang arte at cs pa. Malayo kame sa inlaws ko dahil sa work ni hubby, sila naman yun kasama ng inlaws ko, minsan nakakadismaya na lagi na lang kame pinagkumpara kaya malayo rin luob ko sa side ni hubby ko..kasi parang ang sama pa namin dahil nakabukod kame..at sila bayaw ay dun nagstay..kung di ako mag reach out di rin nila kamustahin baby ko..pls enlighten me

25 Replies

Hi mommy, maswerte pa rin po kayo dahil nkabukod kayo, imagine nlng kung nandon din kayo na kasama nila. Just dont mind them na lang, hindi mo kasalanan na na-CS ka. Hindi naman po siguro kayo lagi nagkakausap so okay lng po yan momsh just enjoy the days away from them.