pusod

nana na po ba ito? kakatanggal lang ng pusod ni lo 11days bago natanggal .. ano po kaya gamot dito?

19 Replies

Nagkaganyan ung pusod ng baby ko kase d ako marunong maglinis after ko pinacheck up ang turo ng Dra dapat cottonbuds then alcohol. Amuyin mo po pag me d mgandang Amoy infected n po ung pusod, Pacheck up mo para maresetahan ka po ng anti bacterial na ointment pampahid. Pag cotton balls lng kase Hindi daw nalilinisan ung loob ng pusod Kya need na cotton buds ang panlinis

alcohol at cotton balls lang po ang panlinis every palit diaper. and pls. pakitakpan mo yung ari baby..wag po basta basta magpost ng maseselang bahagi ng katawan kasi social media pa rin po to salamat. ps: to make sure ipa consult niyo po sa pedia asap

cont.m lng linisan ng alcohol umaga tnghali gbi. pra mdli mtuyo. iwasan m mbasa, msagi pra d mainfect. hanggat maari wag bigkisan o takpan, kpag nkita m prang lumalala consult ky doc.

Sa pedia po mgtanong mommy.. Masyado sensitive po pusod. Wag po mgtanong sa iba o baka sakali sa sasabihin dito. Mas maigi pedia n po nya mgsabi

Sa baby ko 7days lang tanggal na pusod nya. 3 days ko lang sya inalcoholan d rin kasi natatabunan ng diaper pusod nya. Kaya nakakasingaw.

Remove the private part nalang sana, madaming bastos dito. Or if nakuha mo naman na yung sagot. Delete this, asap.

5y ago

Ikaw abnormal 😂

Lagyan mo lang ng alcohol every hour para 2days lang ok na yung pusod ng baby mo. Ganyan yung ginawa ko

5y ago

Di po yan nana. Buhay na pusod yan karugtong nong naputol. Lagyan mo lang nga alcohol every hour. Ganyan din lo ko. Wag mo lang hahawakan baka kasi na infect. Madumi kasi kamay natin. Cotton lng dapat dadapo dyan

okay lng po yan, linisan mo lng po ng alcohol at kusa pong matutuyo yan

much better pa consult mo na sa pedia sis.. baka ma infect kwawa nman c baby..

ung green cross na luma, ung 70%, mabilis makapagpatuyo ng pusod un, 3x a day