pusod

Hi momshies, gaano po katagal natanggal pusod ni LO nyo? 18 days na si LO ko at may pusod. Should I worry about it? FTM here :)

6 Replies

Sa baby ko po wala pa po one week natanggal na po, hindi po sya binabasa kapag po pinapaliguan and pinapaarawan sya evry morning kaya mabilis natuyo. Linisin nyo po pusod ni baby using cotton and alcohol po then wag babasain kapag papaliguan para po matuyo and kusa matanggal

4y ago

Opo nga di naman sya nababasa and everyday po sya paaraw. Hmm why kaya?

1 week natanggal pusod ni LO before. Okay lang kahit di pa totally tanggal ang pusod ni baby as long as wala naman unusual smell and/or discharge na lumalabas sa pusod nya. Make sure na always lagyan ng 70% alcohol ang pusod ni baby at iwasang mabasa during bath.

4y ago

Okay lang kaya na pinipigaan ng alcohol? Wala namang smell or anything. Natatagalan lang talaga kami :(

On her 5th day natanggal na😊 Matatanggal naman yan ng kusa. Basain mo ng ethyl alcohol Momsh. Dampi mo lang cottonballs. Morning at sa gabi😊

11 days mommy bago natanggal pusod ni LO ko .. yung iba inaabot pa po 21days. wala naman pong problema basta tuyo sng pusod at walang nana ang gilid.

4y ago

Wala naman pong nana, sana matanggal na sa 21 days nya. Ano po ginawa nyo?

Si lo po namin 3 weeks natanggal :)

Mga 1 week kang sa baby ko

4y ago

Di ko sya binabasa and di ko rin nilalagyan ng bigkis.. ung paligid lang nung umbilical cord stump ung pinupunasan ko ng alcohol.. pg mliligo nman sponge bath pra di sya mbasa.. finofold ko dn diaper nya pra di natatamaan..