Pusod

9days na po si LO ko nung natanggal ung pusod nya kaya lang po after po nun until now 3weeks and 2days na po sya parang may nana ksi na lumlabas sa pusod nya pero wala nmn amoy. araw2 ko nmn po nililinis ng alcohol minsan nililinis ko din po ng hydrogen peroxide.

13 Replies

Ung panganay q ganyan dn..ky ung pusod nya Ang liit 9years old n xa ngaun Lgyan Alcohol n 70% tz myrun p eh ung kulay yellow n parang abo..nbibili s drug store

May lumabas din sa pusod ni baby.. Pinalagyan ng antibiotic ni doc for 14 days.. Pero now okay na. Papasok na pusod nya. Oachexk mo sa pedia

4y ago

Anong antibiotic po?

ang alam ko po hindi dapat linisin ng hydrogen peroxide. Pacheck nyo po sa pedia, baka my infection.

Sa baby ko po kc my nilalagay nanay ko na parang lupa para mabilis matuyo pusod ni baby

same here, bukas ko pa lng ipa2 check up

Pa check up mona po bka na infect yan

Pag issue sa pusod, dpat pedia agad.

Pacheckup nyo po sa pedia mommy

Wag mo lagyan ng hydrogen

Consult na po sa Pedia