Pusod!!!

Kakatanggal lang po kagabi nung pusod niya. Ganto na po itchura niya. Normal lang po ba yan? Need answer asap

Pusod!!!
23 Replies

Parang normal Naman Yan. Ganyan din sa baby ko. Need lang siyang linisin gamit 70% alcohol. Yong cotton balls soak mo sa alcohol tapos pahiran mo siya para matanggal dugo at nana. Circular motion pagpahid niya. Kapag umiyak si baby di dahil sa sakit kundi dahil malamig alcohol.

maam.. ganyan din ang baby ko noon.. pero please ..wag masyadong ilapit sa diaper kasi na gas gasan po sya matatamaan po ang pusod sa diaper kaya minsan nagdudugo po.. sakin ginamit ko first after ligo n bb is 70% alcohol gamit ang cotton buds tapos nilalagyan ko ng betadine po.

Parang namamaga momsh? Baka nababangga po ng diaper kung maari wag muna mag diaper si baby para mas mabilis gumaling. And para mas mapanatag ka din pa check mo na din po sa pedia. Sensitive kase ang pusod mahirap na magbakasakali.

normal lang po yan ganyan din sa baby ko nun pero lagyan pa din alcohol para tuluyang maheal tlga

Alagaan lng po sa linis mumsh, 70% Alcohol po. Matutuyo din po sya pgktpos ng ilang araw.

Linisab nyu po mommy tas iwasan nyu po mairetate yan pusod nya huwag nyu muna ttatakpan

yes po normal lang po yan basta linisin nyu lang po palagi. 😊

Continue mo lang linisan mommy ng 70%ethyl alcohol.

Cleansing pa rin po dapat with cotton and 70% ethyl alcohol

Yup thats still normal.. Ituloy tuloy lng ang pagclean