bukol sa suso

Namuong gatas nga ba? May napansin akong bukol sa suso ko...1 month p lng Ang baby ko at sa akin dumedede...masakit siya at matigas..Sabi Ng iba namuong gatas daw...ano po gagawin ko or mwala ito

35 Replies

Hello po.. ask ko lang po gumaling na po ba ung bukol sa susu nyo po? Gnun din po kc nararanasan ko ngaun 😢

2y ago

Hot compress Momsh sa paligid ng breast mo tas bili ka po breast pump para kung di ma consume ni baby yung Milk mo ,pwede mo ipump yung excess at ilagay sa stash