bukol sa suso

Namuong gatas nga ba? May napansin akong bukol sa suso ko...1 month p lng Ang baby ko at sa akin dumedede...masakit siya at matigas..Sabi Ng iba namuong gatas daw...ano po gagawin ko or mwala ito

35 Replies

Nangyri yan saken sis.. kala ko kung ano na super sakit nya hot compress ako tas pump, tas padede dn ke baby. Nawala dn sya agad..

Hot compresss po. Wag po balewalain kasi po nag cacause po yan ng mastitis. Unli latch lang po kay baby.

Imassage mo lang before feeding and make sure na mailabas mo lahat kase mamumuo ulet yan. Try mo din gumamit ng pump

tolerable b ung sakit nya?try mo imassage o i-hot compress mo xa..pg d mo n kya better consult k n s doctor pra macheck up ka..

4y ago

Sis try mo rin pahilot ung likod mo..bka kc namuong gatas nga lng xa..

Sabi ng mom ko normal sya na parang may bukol especially pag naiipon yung milk. Much better ipapa dede sya Kay baby or I pump sya Para hindi sumakit

Na-hot compress ko na Rin ngayon at saka ko pinadedehan Kay baby...ganun pa Rin..di nawala Yung bukol na naaapa ko

1y ago

mirun din ako maam

Asawa ko po ngayun lang nakapa niya may namuong gatas sa suso niya, ano pwede niyang gawin para mawala yung pamuo ng gatas sa suso niya?

goodeve po,1mon and 26 days na po baby ko..pure bf po ako kaso ngayon po namumuo un gatas sa kaliwa kong dibdib...paanong warm compress?

try gently massaging before feeding the baby tas it also helps if you take warm shower momsh

Padede m lng sis tapos masahi m pag naliligo k,minsan pwd din binat wag masyado muna magkikilos.