may namuong gatas or bukol

Anong pong dapat gawin pag may namuong gatas sa breast?thanks

7 Replies

Ask ko lng din mga sis nag stop na kc ako mg pa BF Wala na kcng nalabasan saken tas my napansin akong bukol sa dede ko possible Kya na namuong gatas lng un 3 months na c baby till 2 months lng ako Ng pa dede, nag pump din ako nun umaasa na baka dumami gatas ko nag unli latch din ako kaso Po Wala na Po talagang milk Salamat sa po

pagulungan niyo lang po ng mainit na tubig yung kaya niyo lang po doon po mismo sa namuong gatas , tyagaan niyo lang po mawawala din yan . nangyare na po sakin yan ehh warm compress lang nakapagpawala

1y ago

warm compress lang, nakakalgnat din kasi pag namumuo yung gatas sa breast Natin.

may bukol din po kase ako . nataggal napo ba yung sainyo? ano po ginawa nyo sana masagot po

1y ago

kamusta napo breast niyo kasi ako po meyron kasi ako naramdaman sa magkabiyak nating dede

Warm compress, massage and hand express

ok napo ba yung bukol nyo?

.

Regularly linisin ang nipple, momsh.

5y ago

Lagi naman po syang malinis sis