Các m cho mk hỏi chưa có giấy đkkh thì lm giấy ks cho con để tên cha dc ko nhỉ

7 Các câu trả lời

ko biết năm nay sao chứ năm trước phải có giấy xác nhận huyết thống á m, chứ là bé phải theo mẹ, theo hộ khẩu m á, mà sao m ko đi đkkh đi, đi có giấy liền à, có là qua bên làm luôn giấy ks cho bé luôn

Phải có giấy đkkh thì con mới mang họ của bố được m ạ. Làm giấy đkkh mất chừng 15p thôi. Nhanh lắm

làm giấy đkkh đi m. nếu ko thì giờ làm gks để trống chỗ tên bố. nào đkkh xong điền vào cũng đc

không được m nhé muốn bé có họ cha thì phải có đkkh mới được

làm giấy đkkh đi m.. k thì con chỉ có thể mang họ mẹ m nhé..

phải có giấy đkkh mới lấy họ cha đc nè m

phải có giấy đk kh m nhé