32 weeks Pero feeoing ko sobrang baba na kaka akyat baba ko sa hagdan .4 floor kasi ung inuupahan

Namin thanks god di nmn aq dinugo since 1trimester. Inaalala ko lng bka mapaanak ng maaga kasi ramdam q na sya sa mismong pempem ko gumagalaw.

32 weeks
Pero feeoing ko sobrang baba na kaka akyat baba ko sa hagdan .4 floor kasi ung inuupahan
2 Replies

same po tayo nararamdaman ko din sya sa pempem gumalaw. kakaakyat baba din to sa taas kasi kwarto namin tapos pag umakyat ako bitbit ko pa 2yr old kong anak. 34wks na ako bukas