11 weeks peggy

Hi mga momshie, yung pag akyat baba (5th -7th floor) di ba nakakasama sa pagbubuntis. Salamat & god bless

2 Replies

Hindi naman masyado kung sure ka na hindi high risk pregnancy mo. Ako pabalik balik sa 2nd floor at 4th floor dati. Hagdan lang din, di ako makapaglift kasi madami seniors na masungit na feeling entitled, akala nila para sa kanila lang elevator. 😆

1st trimester is a delicate stage. Be extra careful. Kung maiiwasang mag akyat baba, better.