Pwede po bang tumayo ng matagal? I'm 14 weeks & 4 days preggy po & a first time mom ☺️

tumatayo kasi kami ng matagalan po dahil sa work and also akyat baba ng hagdan din po 1st floor to 3rd floor.

6 Replies

No mamsh. Ako na sanay din sa tayuan kasi sa resto ako nagwowork. Nag-quit kasi mas priority ko si bby ko ngayon. Ang tagal namin ni mister hinintay to eh. Kaya matinding pag iingat. Kahit di maselan pagbubuntis ko pinagquit pa din ako ni mister. Prevention is better than cure ika nga nila. Kaya mag iingat ka lagi mamsh para kay bby mo.

advise po if 1st and 2nd tri iwasan ang matagal na pagtayo/pagupo- magcacause ng stasis or bara sa mga ugat natin. prone kasi ang buntis sa mga clots sa mga ugat. akyat-panaog sa hagdan po nakakatagtag na sinasabi which is di pa po dapat matagtag dahil too early pa..

Mi, hinay hinay lang po sa physical activities especially yung pag-akyat baba ng hagdan. Baka po matagtag ka. Please check with your OB kung ano ang allowed sa pagbubuntis mo.

As per my OB, no prolong standing for more than 20mins. Sinusunod ko po un lalo na masakit sa balakang kpag matagal nakatayo.

Di po pwede mi, may ladyguard kami dati na buntis pinauupo nmin siya sa post niya kasi bawal nga siya nkatayo ng matgal

di po advisable mi.