Due Date

Nalito na ang lola nyo!! Sa first ultrasound ko way back March 29, 10 weeks preggy ako nun which is lumalabas due date ko is october 24 (binilang ko lang kasi wala nakalagay sa ultrasound). Ultrasound ko naman back in July nakalagay October 17 due ko. Tama ba na yung sundin ko is yung naunang ultrasound? Di pa kasi lumalabas si baby, yung midwife ko kasi yung 17 ang sinusunod.

2 Replies

Same sa akin mga mommy. Based on my last period which is January 26, 2020 ang due date ko ay Nov. 2. Then sa trans v ultrasound ko po ang due ko ay Nov 12. Then sa 2nd ultraspund Oct 15 na po nag due date ko. Nalilito na ako. Hahaha