nalilito ako

Nalilito ako sa result ng Ultrasounds ko . Feb 11 due date ko last ultra ko when I'm in. 5moths preggy . But now I'm 8months preggy but Ang result ko sa ultra pelvic is 35weeks?? So kailan ako manganganak I'm previous CS Kaya Hindi ako pwde mag labour .Sana my makasagot .

nalilito ako
1 Reply

Mag depende po kayo sa lmp nyo, yun yung pinakamalapit (except kung irreg ka). Sa ultrasound po kasi binabase sa measurements ng baby sa tyan

4y ago

Hindi na po mens yun nung buntis kayo yung last mens nyo po bago nyo nalaman na buntis kayo yung first day non yung lmp mo. Dun ka po magbase. Kung nalilito pa din po or di nyo maalala, just go to your regular check up sasabihin naman po ng ob kung kelan kayo possible manganak.