I'm 3 months preggy but my tummy is so small😪

19 Replies

normal po ba yung parang walang nararamdamang pagbubuntis hahahha pag tapos ko maglihi nung 2 months. parang wala na. normal na ulit.

normal po Yan momsh lalaki din Yan pag 6 months na sakin lumaki bigla Nung nag 6 months ako now 37 weeks na hehe 😍😍

Thats Normal. lalo na pag Firstime mom. Piro pag 2nd trimester mo nayan don na bibilis ang pag laki ng baby bump.

May ganun po talaga na maliit lang magbuntis. Saka 3mos plang naman lalaki pa yan :)

Yew mommy, ganun po tlga yun pero pg 6months na pataas visible na mxado baby bump nyo.

Same here lumalaki lang ang tyan ko pagkatapos kumain tapis inum ng inum ng tubig

Normal po yan kasi maliit pa, saka lang po mahalata pagdating 4months

It's normal po. By 5 - 7 months pa magiging noticeable ang bump. 😊

Pag 6 to 8 months malaki na yan pag 3 months Di pa alata

Ganun talaga mamsh. Ako po lumaki tyan ko nung 5 months