nalilito

hello po mommies, when kaya ako manganganak... lmp ko edd is jan.11 first ultrasound ko (pelvic utz) jan.11 din edd ko... bakit kya nachange edd ko?. supposedly 39 weeks n5 days na ako now pina bps ultrasound po ako ni ob ngayon. ang result is 37 weeks n 3 days pa c baby sa tummy ko... nalilito po ako... natatakot po ako maoverdue

1 Reply

Yung transv po ung accurate or yung first ultrasound nyo po, sakin din kc nagbabago pero nagaask ako sa ob ko mas accurate daw ung first ultrasound.

5y ago

first utz ko po is pelvic hindi po transv... ok lng po ba kahit pelvic utz ?? 😔