Naligo

Naligo po ba kayo after manganak? Diba ang sabi nang iba 1 month bago ka maligo baka kasi mabinat. Totoo po ba yun?

54 Replies

Sa first baby ko, 7days bago ako naligo. Ngayon sa second baby ko, kinabukasan lang naligo na agad ako. Wala naman. Parang hndi naman ako nabinat.

Saken sis 10 days ako bago di pinaligo. Nung after non 5 days ako ulit bago maligo hanggang sa mag 1 month saka lang ako nakaligo ng everyday

Grabe bkit 1 month? Ako nga CS after seven days naligo na ko, nakakapaglaba pa ko after 4 to 5 days after ko manganak.

Kasabihan kasi ng matatanda hanggat maari wag mag babasa ng tubig .. Hanggang isang bwan kasi dw pwede mabinat ..

Grabe Naman Po sa 1Month baka Isang Timba na Libag pagka ganon katagal Okay Lang Naman mga 9days or 10days Ganon

Naligo po agad ako pagkauwi from hospital. I asked my OB nman she said walang bawal at sobrang init din.

ai grabe po sa 1month,wag naman,,mga 2days pwede na yun,warm bath para mas masarap sa pakiramdam,

Ako po wala pa po 1 week naligo na and advise din naman po ni OB ko na pwede naman na daw po maligo

Hindi pa totally naligo, half bath lang ng 4days then ika 5days naligo na ako di ko na kinaya 😂

Nope pwede Mali go after 1week basta di malamig maligamgam. Dapat kasi masakit sa tiyan